GIỚI THIỆU

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 

Công ty TNHH Bình Lợi chính thức thành lập năm 2005. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe, máy công trình, là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực máy công trình tại Việt Nam.

Xuất phát từ một doanh nghiệp thương mại nhỏ chuyên kinh doanh máy xây dựng đã qua sử dụng, với lợi thế về mặt xuất khẩu tới thị trường các nước Trung Đông như Ả Rập, Pakistan… Công ty đã không ngừng mở rộng mặt hàng, mạng lưới khách hàng và thị trường. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực này, công ty luôn không ngừng cố gắng và mở rộng quan hệ hợp tác với không chỉ khách hàng cá nhân mà cả khách hàng doanh nghiệp.

   

Thời gian đầu, thị trường chủ yếu của công ty là các nước khu vực Trung Đông (do các nước này bị hạn chế thương mại với các nước có lượng máy xây dựng lớn như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…). Sau đó, với kinh nghiệm tích lũy được, công ty đã mở rộng hoạt động thị trường trong nước, và các nước khu vực ASEAN. Bình Lợi từng bước khẳng định được uy tín trên thị trường máy xây dựng.

Đối tác của Bình Lợi không chỉ bao gồm những đơn vị thi công mà còn có rất nhiều các công ty thương mại có nhu cầu kinh doanh máy móc. Số lượng các công ty máy xây dựng tìm đến công ty Bình Lợi cũng ngày một gia tăng.

Từ một công ty chuyên xuất nhập khẩu và phân phối trực tiếp các loại máy xúcmáy ủi , máy lu, cần cẩu… từ thị trường Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Năm 2016 Bình Lợi đã khẳng định được sự tin tưởng của khách hàng và cũng như các đối tác bằng việc trở thành nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu máy xây dựng Simex tại Việt Nam.

Với sự đa dạng về các chủng loại máy móc hiện có, không chỉ mua, bán, xuất nhập khẩu máy móc mà công ty còn mở rộng ra các dịch vụ cho thuê các loại máy công trình. Điều này có thể giúp đỡ được phần nào các nhà thầu, nhà đầu tư giúp họ giảm được chi phí vào tài sản cố định.

Năm 2023 có thể nói là bước ngoặt quan trọng của Bình Lợi khi chúng tôi trở thành đại lí phân phối chính thức của thương hiệu máy xây dựng JCB - Anh Tại Việt Nam. JCB tuy là một cái tên khá mới tại Việt Nam nhưng lại là một thương hiệu lâu đời và được ưu chuộng tại các quốc gia Châu Âu, hiện đã có mặt tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. 

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu máy, thiết bị công trình, Công ty đã có được những kinh nghiệm quý báu trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành phải chăng. Để tạo điều kiện ngày càng thuận tiện hơn cho khách hàng trong và ngoài nước, Công ty sẵn sàng tư vấn miễn phí về hầu hết các chủng loại máy, cách thức sử dụng tối ưu… đồng thời cung cấp luôn các dịch vụ chuyển hàng quốc tế như đóng container, đóng và tháo dỡ các mặt hàng cồng kềnh, hải quan, vận chuyển nội địa, cung cấp lịch tàu theo từng lô hàng cụ thể …, giao hàng tới hầu khắp các nước trên thế giới.

2. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm  nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu cung ứng các dịch vụ về máy xây dựng ở Việt Nam. Đồng thời mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế với các nước trong khu vực và thế giời.

Sứ mệnh

Đối với thị trường:

Phát triển, giữ vững vị thế thương hiệu

Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, luôn thoả mãn, đáp ứng nhu cầu, mong muốn, thị hiếu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước.

Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động. Hợp tác chặt chẽ với đối tác trên tinh thần tin tưởng, tôn trọng, bình đẳng vì sự thành công, thắng lợi chung của cả hai bên.

Luôn quan tâm đến vấn đề sống còn, sự phát triển doanh nghiệp; thường xuyên vun đắp các giá trị công ty, giá trị thương hiệu, giá trị khách hàng, bảo đảm quyền lợi cổ đông, lợi ích chính đáng của khách hàng.

Bảo vệ và phát triển uy tín thương hiệu, xây dựng và không ngừng vun đắp bản sắc văn hoá đặc trưng của doanh nghiệp, bảo đảm tính cạnh tranh cao, luôn thích ứng với môi trường kinh doanh, định hướng phát triển bền vững, lâu dài.

Đối với nhân viên:

Cam kết ghi nhận tầm quan trọng của mỗi thành viên, tạo môi trường khuyến khích sự phát triển và thành công của mỗi cá nhân. Bình Lợi còn là nơi hội tụ các thành viên xuất sắc nhờ danh tiếng đã xây dựng được gần một thập niên qua.

Đối với xã hội:

Với tinh thần phát triển Doanh nghiệp đồng hành với phát triển xã hội, Công ty luôn đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với đất nước và coi đó là truyền thống văn hóa tốt đẹp của Công ty.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng hàng đầu

Dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp

Đối tác tin cậy

Môi trường làm việc lý tưởng

Giá trị xã hội

Phát triển bền vững

Định hướng chiến lược

Năm 2015 trở thành công ty có uy tín ảnh hưởng rộng ở miền Bắc.

Năm 2020 trở thành công ty có đối tác rộng rãi trên toàn thế giới.

Mục tiêu tăng trưởng

Trở thành một trong nhữngcông ty kinh doanh xe – máy công trình với các chuẩn mực của quốc gia và khu vực

Cam kết bảo vệ uy tín thương hiệu và kinh doanh dài hạn trên cơ sở tôn trọng các qui định và luật pháp xã hội.

Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội Việt Nam.

Luôn cố gắng bảo đảm những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và các đối tác.

Luôn cung ứng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng và uy tín cao, đạt tiêu chuẩn qui định.

Mở rộng mạng lưới hoạt động kinh danh trên phạm vi toàn quốc, phát triển kinh doanh trên thị trường khu vực và quốc tế

3. VỀ CHÚNG TÔI 

Với nền tảng vững chắc về uy tín cũng như lượng khách hàng phân phối rộng khắp được tích lũy và xây đắp qua nhiều năm. Công ty TNHH Bình Lợi đã và đang khẳng định vị trí người dẫn đầu thị trường các dòng máy xây dựng liên tục nhiều năm qua. Thực tế, công ty luôn chiếm thị trường lớn và chi phối các dòng máy mới,cũ cho phân khúc thị trường này. Theo đó, số lượng máy được cung cấp mỗi năm qua hệ thống không ngừng lớn mạnh của công ty .

Sự thành công này của một doanh nghiệp tư nhân đã mang lại lợi ích to lớn cho người tiêu dùng, đồng thời cũng góp phần làm cho sự cạnh tranh trên thị trường phù hợp với cơ chế thị trường nơi người
tiêu dùng ngày càng được đặt vào vị trí trung tâm. Điều này có thể được giải thích một cách đầy đủ nhất, khi “Thịnh Vượng Cùng Bạn” trong nhiều năm nay đã được chọn là khẩu hiệu và phương châm kinh doanh của công ty trong cung cấp, chăm sóc và đưa tới những giá trị cho người sử dụng sản phẩm, dịch vụ của TNHH Bình Lợi.

Trên các công trình giao thông trọng điểm, cũng như các nhà máy, công trường khai mỏ, các dòng máy như xe lu rung SAKAI , HALLA; xe xúc lật KAWASAKI, KOMATSU; xúc đào HITACHI, KOBELCO, KOMATSU; máy ủi; xe nâng  v.v. của công ty TNHH Bình Lợi đã trở thành lựa chọn quen thuộc của các đối tác lớn nhỏ trong nhiều năm nay trải dài từ Bắc tới Nam trong và ngoài nước. Sở dĩ đạt được sự tin cậy và yêu mến đó là do công ty luôn không ngừng tìm tòi và đáp ứng kịp thời những đòi hỏi ngày một khắt khe hơn của thị trường.

Đồng hành cùng SIMEX với tư cách nhà phân phối duy nhất của hãng tại thị trường Việt, chúng tôi đã và đang cam kết đưa tới thị trường Việt Nam những sản phẩm không ngừng được cải tiến, với chất lượng rất ổn định, theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Các bạn dễ dàng có thể sở hữu sản phẩm của chúng tôi với chi phí hợp lý, thiết bị thuận tiện cho vận hành và dễ dàng trong bảo dưỡng. Thiết bị tiêu chuẩn toàn cầu của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng công nghệ của các đối tác hàng đầu thế giới đã được chọn lọc.

Hệ thống bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tức thì các yêu cầu của khách hàng. Các bạn có thể dễ dàng tiếp cận hệ thống của chúng tôi ngay tại địa phương hay công trình của bạn.

Chúng tôi luôn luôn bán hàng với phương châm không ngừng đem lại giá trị cho không chỉ chủ sở hữu của công ty; bên cạnh ưu tiên này, nó phải đem lại sự ấm no và hạnh phúc cho các thành viên của công ty và lợi ích cho khách hàng và xã hội.

Tin liên quan